ท้องแรก ?

ท้องแรกพุงออกตอนกี่เดือนกันบ้างคะ บ้านนี้ใกล้จะ 5 เดือน แต่ไม่ค่อยออกเลยค่ะ

100 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนท้องออกแล้วค่ะท้องแรกเหมือนกัน ตอนนี้35วีคแล้ว เดินลำบากมากค่ะ

อายุครรภจะสามเดือนค่ะ แบบนี้เรียกออกไหมค่ะ55555555 ใส่กางเกงไซสเดิมไม่ได้แล้ว

บ้านนี้ออกตั้งแต่ 3 เดือนแล้วจ่ะ พอหายแพ้เราก็กินเยอะมากด้วย ขนาดท้องแรก

5เดือนกว่าแล้ว ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ถ้านอนหงายเหมือนคนมีพุ่งนิดหน่อย

บ้านนี้ 4 เดือนกว่าละท้องยังไม่ค่อยออกเลยแต่ลูกนี้ดิ่นดีจังเลยคะ

6y ago

ดิ้นดีเหมือนกันค่ะ แต่ ท้องเล็กมาก

เราท้องแรก พุ่งตัวออกมาตอนเดือนที่ 6 ค่ะ และใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ พุงจะแตก 🤣

ท้องแรกบ้านนี้7เดือนเลยค่ะกว่าจะออก ตอนนี้ท้อง2 15วีคท้องออกเยอะแล้ว

4 เดือนเรายังไม่ค่อยออกเลยค่ะ แต่เวลาอิ่มๆ เหนชัดขึ้น พุงกลม ❤️👨‍👩‍👧🤱

5y ago

ใช่ค่ะ ตอนกินอิ่มๆยิ่งเห็นชัด

ออกเหมือนกันค่ะ. รู้สึกว่าออกเยอะ. แต่คนอื่นมอง. อาจจะดูเล็กๆ. 5เดือน