ค่าใช้จ่ายผ่าคลอดของรพ.รัฐค่ะ

ท้องแรกผ่าฉุกเฉิน แล้วเสีย30บาทเพราะแม่บ้านนี้ใช้บัตรทอง ท้องนี้ต้องผ่าอีกครั้ง อยากจะถามแม่ๆค่ะว่า ท้องสองที่จะผ่าเราจะได้เสีย30บาทหรือค่าใช้จ่ายมากกว่า30บาทคะ? ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เหตุผลที่ผ่า หมอให้ผ่า หรือยังไงคะ หมอให้ผ่าก็ไม่เสียค่าผ่ารึป่าวเอ่ย

เสีย30เหมือนเดิมจร้า