คุณแม่บ้านไหนท้องแรกผ่าคลอดบ้างคะ

ท้องแรกผ่าคลอดแนวขวางค่ะ ท้อง2กำลังจะ3เดือน แต่มีอาการปวดท้องหน่วงๆ และเจ็บแผลผ่าคลอดเก่าจี๊ดๆ ความรู้สึกเหมือนเนื้อมันตึงๆ ท้องแรกกับท้อง2ห่างกัน 2ปี6เดือนค่ะท้อง2กำหนดคลอดก็จะ3ปี

1 ตอบกลับ

แผลผ่าทำใจค่ะแม่ มันไม่มีทางติดกันแล้วหายยังไงก็ทิ้งรอยกรีดเป็นพังผืด ลองทาพวกครีมทาผิวตรงท้องช่วยดู