ขอถามหน่อยคะ

เอาผ้าเช็ดจิมิแล้วเลือดติดออกมานิดหนึ่งคืออะไรคะแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือท้องแข็ง

ขอถามหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

ไม่ควรมีเลือดออกขณะตั้งครรภ์นะคะ

กี่วีคค้ะแม่

3y ago

ลองไปหาหมอดูน้ะค้ะ บ้านนี้ก้อเคยมีเลือดออกแต่หมดก้อบอกไม่เป้นไรถ้าเลือดออกเยอะหมอว่าให้ไป รพ