ท้องแรก 😕

ท้องแรกน้ำหนักขึ้นตอนกี่่่เดือนคะ 4เดือนแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นตอน7เดือนค่ะแต่ขึ้นทีเดียว2โลเลยแม่บ้านนี้แพ้มากทานอะไรไม่ค่อยได้ด้วยค่ะปัจจุบัญก็ยังแพ้อยู่แต่น้ำหนักน้องในท้องเกินเกณไปมากเลยค่ะคุณหมอสั่งงดทุกอย่างที่หวานน้ำหนักตัวแม่ไม่ขึ้นไม่ต้องกังวลนะคะโฟกัสน้ำหนักน้องในครรภ์ดีกว่าค่ะบำรุงเยอะๆนะคะ