ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องแรกนี้สามารถคลอดตั้งแต่กี่วีคขึ้นไปค่ะ แล้วคลอดเองเจ็บไหม

1 ตอบกลับ

เหมือนจะไม่ต่ำกว่า 36รึป่าวเราไม่แน่ใจ แต่เรา 40 วีคเต็ม คลอดเองก้อเจ็บเป็นธรรมดา เจ็บตอนวัดปากมดลูก เจ็บตอนมดลูกบีบนอนเจ็บอยู่นาน ข้าวก้อหิว น้ำก้ออยากดื่ม แต่ถ้าเจ็บมากก้อขอยาแก้ปวดได้ค่ะ ไม่ถึงนาทีก้อเบลอยาง่วง ๆ ตอนคลอดหมอก้อฉีดยาชาก่อนกรีดแผล เบ่งแป้บเดียวก้ออกก เหมือนเบ่งขี้แระค่ะ