ท้องแรกนะคะ แม่ๆคนไหนหัวนมบอดบ้างคะ เขินหมอมั้ย คุณหมอแนะนำยังไง แล้วจะส่งผลเสียอะไรมั้ยคะ

ท้องแรกนะคะ แม่ๆคนไหนหัวนมบอดบ้างคะ คุณหมอแนะนำยังไง แล้วจะส่งผลเสียอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าบอดไม่เยอะ ลองใช้ประทุมแก้วดูค่ะ ไม่ก็ถ้าปั้มนมบ่อยๆเดี๋ยวมันจะยืดนิดหน่อย ลูกพอดูได้ แต่ถ้าบอดเยอะเลยแก้ไม่ได้ก็ต้องปั้มใส่ขวดให้ดูดเอาค่ะ

แนะนำหลังจากอาบนํ้าเสร็จคุณแม่ลองดึงหัวนมบ่อยๆนะคะ ก็ช่วยได้เหมือนกัน☺️