หัวนมคุณแม่

แม่ๆคนไหนหัวนมบอดบ้างคะ เวลาปั้มนมหรือให้นมลูกหัวนมแตกไหมเอ่ย กังวลจังเลย ใกล้คลอดแล้ว แต่หัวนมบอด กลัวให้นมลูกไม่ได้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็น ลูกไม่ยอมเข้าเต้าดูดไม่ได้ต้องปั้มใส่ขวดให้กิน พอปั้มบ่อยๆ นวดยืดดึงหัวนมเดี๋ยวลูกก็เข้าเต้าเองได้