ขอคำตอบหน่อยจ้า

ท้องแรกท้องลมค่ะขูดมดลูกอยากรู้ว่าขูดมดลูกแล้วท้องง่ายไหมคะแล้วพอท้องสองจะมีโอกาสเป็นอีกไหมคะท้องลมมีวิธีการยังไงไม่ให้เกิดอีกะ

2 ตอบกลับ

ติดง่ายค่ะเพราะมดลูกเราสะอาดขึ้น​ แต่แนะนำหลังขูดมดควรพักสัก4-5​เดือน​ เพื่อลดความเสี่ยงในการตั้งครรภ์​

เราเคยขูดท้องง่ายนะคะแม่ ท้องต่อมาก็ปกติค่ะ

4y ago

ขูดได้2เดือนกว่าแล้วค่ะแต่เผลอมีไรกับแฟนแบบหลั่งในจนตอนนี้เมนส์ยังไม่มาเลยค่ะอีกอย่างกลัวเป็นท้องลมอีกค่ะ