ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องแรกท้องลมค่ะขูดมดลูกอยากรู้ว่าขูดมดลูกแล้วท้องง่ายไหมคะแล้วพอท้องสองจะมีโอกาสเป็นอีกไหมคะท้องลมมีวิธีการยังไงไม่ให้เกิดอีกะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เคยขูด..เพราะน้องหยุดการเจริญเติบโต..หลังจากขูด1ปีก็ท้องและได้ลูกสาวคะ