สอบถามแม่ๆ

ประจำเดือนขาด4วันแต่วันนี้มีเลือดสีเเดงสดเป้นก้อนเลือดนิดแต่ออกมาไม่เยอะออกมาแล้วก้หายมีแม่ๆคนไหนทราบบ้างคะว่าเป้นเลือดอะไร #ขอคำตอบหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ถ้ามีประวัติมี พสพ ก็ลองตรวจครรภ์เบื้องต้นดูค่ะ ถ้า2ขีดจางๆยังไงไปพบหมอ และแจ้งอาการค่ะ