สับสนมากคะ ตอนนี้ 38 w 6 d.

ท้องแรกท้องนอกมดลูกคะ พอท้องนี้ก็ต้องผ่าคลอด แต่หมอไม่ได้นัดผ่าคลอด เขาให้รอเจ็บท้องค่อยไปคลอด มีแบบนี้ด้วยหรอคะ อันนี้ฝากคลีนิคนะ แต่หมอที่รพ. เขาใม่ให้รอเจ็บเพราะเรามดลูกไม่ดี ต้องเชื่อหมอที่ไหน ?

สับสนมากคะ ตอนนี้ 38 w 6 d.
1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกผ่า ท้องนี้ก้อต้องป่ามั้ยใช่กลอค่ะ แม่ไม่ได้ผ่าคลอดแต่แม่เคยได้ยินคนอื่นพุดกันค่ะว่าถ้าผ่าท้องแรกท ท้องต่อๆไปก้อต้องผ่า แม่รองปรึกษาหมอโรงบาลเลยค่ะ

4y ago

ยินดีค่ะเปนงัยอย่าลืมมาอัปเดตไห้ฟังบ้างนะค่ะ