6เดือนแล้วไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลย คุนแม่บ้านอื่นเปนเหมือนกันไหมค่ะ ต้องกระตุ้นลูกยังไงค่ะแนะนำหน่อย ท้องแรกด้วยหรืออาจเปนเพราะสังเกตไม่เป็น

ท้องแรกด้วยหรืออาจเปนเพราะสังเกตไม่เป็น

2 ตอบกลับ

เห็นเค้าว่ากินน้ำเย็นๆลองดูนะคะ