ตั้งครรภ์จะ19วีคแล้ว ยังไม่รู้ลูกดิ้น หรือตอดเลยค่ะ

ท้องแรกด้วย บางครั้งก็จ้องดูท้องก็เงียบเอามือจับก็เงียบเห็นแม่ๆท่านอื่นบอกตอด หรือดิ้นแรงแล้ว บ้านนี้ดูทุกวันเงียบมากค่ะ หรือหน้าท้องเราหนาไปค่ะปกติเป็นคนอวบมีหน้าท้องด้วย

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอน21วีค ตอนแรกก็กังวลมากเพราะเห็นบางคนบอกว่าดิ้นตั้งแต่16วีค เป็นคนอวบมีหน้าท้องเหมือนกันคะ

2y ago

ตอนเเรกกังวลเหมือนกันค่ะ..จนได้ซื้อที่ฟังหัวใจลูกมาใช้เลย..ซื้อมาปุ๊บดิ้นปั๊บ😅😅😅