ตั้งครรภ์จะ19วีคแล้ว ยังไม่รู้ลูกดิ้น หรือตอดเลยค่ะ

ท้องแรกด้วย บางครั้งก็จ้องดูท้องก็เงียบเอามือจับก็เงียบเห็นแม่ๆท่านอื่นบอกตอด หรือดิ้นแรงแล้ว บ้านนี้ดูทุกวันเงียบมากค่ะ หรือหน้าท้องเราหนาไปค่ะปกติเป็นคนอวบมีหน้าท้องด้วย

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 รู้สึกตอดตอน 20w ค่ะ เพราะหน้าท้องหนาเลยรู้สึกช้า

บ้านนี้รู้สึกช่วง18วีค ท้องแรกเหมือรกัน ตอนนี้35+5วีคแล้ว

ของแม่บ้านนี้ก็19วีค5วันก็ดิ้นแล้วนะค่ะคุนแม่

2y ago

รอ..อยากมีโมเม้นท์บนั้นเร็วๆค่า

ท้องแรกรู้สึกช้าคะ บ้านนี้ท้อง3รู้สึก16วีค

2y ago

ยังไม่เคยมีโมเม้น อยากรู้สึกเร็วๆค่า

บ้านนี้มกราคมค่ะตอดแล้วแต่เป็นช่วงๆ🥰

ทีมธันวาคม บ้านไหนทีมธันวาบ้างค่ะ

2y ago

18 ธันวาคมค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลย แต่ดิ้นเก่งมาก 😆

ทีม13ธันวาคม ดิ้นทั้งวันทั้งคืนค่ะ