สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ท้อง 17 สัปดาห์ ยังไม่รู้ลูกดิ้น ปกติหรือยังงั้ยคะ

2 ตอบกลับ

จะเริ่มรู้สึกว่าดิ้นชัดเจนขึ้นตอน 20 wk สำหรับ 17 wk บางคนอาจจะรู้สึกตอดเบาๆ แล้วแต่คนค่ะเรื่องนี้

ปกติสัปดาห์ที่20เลยค่ะถึงรู้ว่าดิ้นบางคนก็ก่อนก็มี