ทีมพย.ยังไม่ออกเลย 39+2

ท้องแรกจ้าา39w+2น้องยังเงียบอยู่เลยจ้าา กำหนดคลอด23พย.62 แม่บ้านไหนทีมพย.บ้างค้ะ??

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะแม่ 38w+6d กำหนด28พ.ย. เงียบกริบเลยค่ะ สงสัยจะยังติดใจพุงเราอยู่ แต่เมื่อวานเราไปตามนัดหมอ หมอตรวจภายใน ปากมดลูกเราเปิด2เซน. แต่เราดันไม่มีอาการเหมือนคนเจ็บท้องจะคลอด หมอเลยให้กลับมารอที่บ้าน ตื่นเต้นมาก อยากให้เปิดครบ10เซน.เร็วๆ ปวดท้องจะคลอดเร็วๆ แต่ไม่รู้ว่าจะเป็นวันไหนที่รู้สึกปวดท้องคลอด อยากเจอน้องแล้วค่ะ✨

5y ago

ยังเลยค่ะแม่ 39wเป๊ะๆ น้องหนูยังเงียบกริบ555

คลอดแล้วค่ะ 7-11-62 (36w+6d) ลูกสาว หนัก 2,970 กก. ยาว 46 ซม. (ผ่าคลอดค่ะ) ปล. กำหนดคลอดจริง 22-11-62 ค่ะ

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังเงียบไม่มีวี่แววเลย

กำหนดคลอด29 พย เงียบเลยค่ะ วันที่1 ธค ถ้ายังไม่คลอดหมอนัดนอนเร่งคลอดรพ ค่ะ

วันเดียวกันเลยคะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

5y ago

เหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้39+3 กำหนด22 เงียบเหมือนกันค่ะ

5y ago

ออกยังคะแม่