39+2วีคเเล้วยังเงียบยุเลยจ้าเเม่คนไหนเหมือนเราบ้าง

กำหนดคลอด23สิงหา

15 ตอบกลับ

เค้า38+2ก้ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ มีปวดๆจิมิก้น เมื่อคืนมีมูกน้ำตาลออกมาก็คิดว่าใกล้แล้วโทรไปหาหมอ หมอบอกปกติจากการโดนตรวจปากมดลูกแม่เฟลมาก5555 อยากคลอดจะแย่แล้วค่ะแม่ไม่อยากโดนผ่าคลอด

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่เค้าจะลองทำดูนะคะ❤

คลอดไปเมื่อวานนี้เองค่ะ ปวดท้องถึงรพ.ปากมดลูกเปิด5เซ็นเข้าห้องคลอดไม่ถึง10นาทีหมอเตรียมอุปกรณ์แทบไม่ทันเลยค่ะ ตื่นเต้นดีใจเจ็บปวดมีทุกอารมณ์เลย คลอดกันง่ายๆนะคะแม่ๆ

ของเขาครบกำหนดวันที่ 27 ไปโรงบาลมาเมื่อวันที่13 ปากมดลูกเปิด 2.25 เซน มีมูกเลือดออก จนตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ต้องรอเจ็บท้องก่อนเท่านั้นค่ะถึงจะได้คลอด เห้อออ

เหมือนกัน 39+2เงียบกริบวันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกหัวน้องลงต่ำมาก แต่น้องยังเงียบไม่เจ็บท้องเลยมีแต่น้ำแป้งลง เราก้อ 23เหมือนกันค่ะ

2y ago

23เหมือนกันแต่เงียบ

บ้านนี้ 39 4 จ้า กำหนดคลอด22สิงหา น้องเงียบ วันที่23นอนโรงพยาบาลกระตุ้นจ้าอิแม่เพลียมาก

39 w.เป๊ะ ยังเงียบยุเลยค่ะ ลุ้นตลอดไม่อยากถูกผ่า กำหนด25สิงหา

เรากำหนดคอด 23 มีอาการเจ็บท้องเตือนแล้วเดินจะไม่ไหวแล้ว

39+2วีคเหมือนกันคะกำหนดคลอด24สิงหายังไม่มีอาการอะไรเลยคะ

39+2w ปากมดลูกเปิด1เซ็นแล้ว หมอให้กลับมานอนดูอาการที่บ้าน

2y ago

ใกล้เเล้วรอลุ้นไปพร้อมกันค่ะ

กำหนด18สคแต่ยังไม่ออกหมอเลื่อนนัดไป23สคจะเป็นไรไหม