18วีค5วัน😜😍

ท้องแรกค้ะ ได้18วีค5วัน หมอดุ้งมากน้ำหนักน้องได้251กรัม แบบนี้ผ่านเกณฑ์ไหมค้ะ💙😍

13 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอเฉยๆกับน้ำหนักน้องค่ะ20+3ตอนนั้นได้431กรัม แต่ขาตอนถีบหมอยังตลกเลย ถีบขาคู่กำหมัดต่อยโชว์ด้วย แต่ไม่ให้ดูเพศเลย หมอบอกขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไม่ตกก็พอค่ะ

น้ำหนักมากกว่าเกณฑ์ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาล เบาหวานด้วยนะคะ เพื่อสุขภาพลูก เหลืออีกตั้งหลายเดือนกว่าจะคลอดนะคะ

ของเรา 20วีค น้องได้364 จริงๆตามเกณฑ์300 หมอบอกกินลงลูกหมดเลย น้ำหนักแม่ขึ้น2โล

ผ่านแน่ๆค่ะ อุดสมบรูณ์มาก 😍 เหมือนกันเลยค่ะ 18 วีค 1 วัน นน.246 กรัมแล้ว 🥰

เช็คได้ที่ฟีเจอร์ “ติดตามการตั้งครรภ์” ค่ะแม่ มีเกณฑ์บอก

กินเรื่อยเปื่อยค้ะกินไม่เลือก555

นี้คะแม่ เราโหลดเก็บไว้ดู 🥰🥰

กินอย่างไงคร้า นน.น้องดีจัง

ผ่านเกณฑ์ สมบูรณ์ดีค่า

หมอดุ้งมาก คือ อะไรคะ