18+5วีค 5เดือนเศษ

กินอิ่มหน้าท้องตึงไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลยจะรู้สึกตอนเช้าและก่อนนอนค่ะ #ลูกดิ้นต่ำกว่าสะดืออันตรายไหม่คะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะกินอิ่มๆหน้าท้องตึงมากต้องรอสักพักถึงจะรู้สึกแต่นานๆทีค่ะ

ดิ้นต่ำกว่าสะดือปกติมากค่ะ เพราะ 18w ยอดมดลูกยังไม่ถึงระดับสะดือเลย

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18w5d 4เดือนกว่าคะเราก็ดิ้นต่ำกว่าสะดือคะ นานๆครั้ง