18วีค5วัน😜😍

ท้องแรกค้ะ ได้18วีค5วัน หมอดุ้งมากน้ำหนักน้องได้251กรัม แบบนี้ผ่านเกณฑ์ไหมค้ะ💙😍

13 ตอบกลับ

ดีจังของเรา18+4 แค่211เอง

เอาไว้เทียบดูค่ะ

4y ago

ถ้าดูจากตารางก็ใหญ่มากกว่าอายุครรภ์ แบบนี้คงปกติใช่ไหมค่ะ บ้านนี้หมอบอกตามเกณฑ์เลย แค่ไม่บอกน้ำหนักตอนท้อง26สัปดาห์เพราะไม่ได้ซาวค่ะ

โอเครค้ะ💚😍