ดูเพศลูกควรดูตอนไหนหรอคะ

ท้องแรกค่า ตอนนี้ท้อง13w+4 ถ้าไปซาวด์ดูแบบนี้จะเห็นเพศลูกรึยังคะ ลูกจะตอดๆตอนไหนหรือดิ้นตอนไหนคะ ขอคุณแม่แนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังไวไปที่จะเห็นค่ะ จะเริ่มเห็นได้นอน 16วีคขึ้นไป อยู่ที่น้องด้วยนะคะว่าให้ความร่วมมือไหม 🤣 บางคนนานมากแล้วยังไม่ชัวร์เลย 5555 ส่วนเรื่องดิ้น น้องดิ้นนานแล้วค่ะ แต่ถ้าดิ้นจนแม่รู้สึกได้ ก็ช่วง 20วีคขึ้นไปค่ะ

บางรพ.เขาจะดูให้ตอน17-18wมันแล้วแต่ว่าซาวด์ไปแล้วน้องจะให้ดูรึป่าว 😊

ดิ้นตอน4เดือนแต่เรายังไม่รู้สึกค่ะ เพราะยังตัวจี๊ดนึง

ช่วง 16 w จะรู้สึกเหมือนมีอะไรตอดๆที่ท้องค่ะ

บ้านที่เห็นตอน 16 วีคค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน 13 W ค่ะ