เวลานอนหงายที่ท้องข้างขวาจะปูดนูนและรู้สึกตึงๆเหมือนมีอะไรดันแต่พอเอามือลูบก็หาย คืออะไรคะ

ตอนนี้ท้อง13wค่ะ สังเกตุว่าไม่ค่อยเป็นฝั่งซ้ายเลยจะเป็นข้างขวาตลอด

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า น้องโก่งตัว จะให้ดีแม่อย่านอนหงายบ่อยนะคะให้นอนตะแครงซ้าย

ปกติค่ะ มดลูกลอยตัวค่ะ น้องอยุ่ข้างขวา