สอบถามแม่ๆ ตอนนี้ท้อง 13w รู้สึกเสี่ยวๆตรงท้องน้อย พึ่งเป็นวันนี้วันแรก อาการแบบนี้ปกติไหมคะ

สอบถามแม่ๆ ตอนนี้ท้อง 13w รู้สึกเสี่ยวๆตรงท้องน้อยกันไหมคะ พึ่งเป็นวันนี้วันแรก อาการแบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

เคยสอบถามคุณหมอค่ะ คุณ​หมอบอกว่าเกิดจากการที่มดลูกขยายตัวค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ แต่ถ้าเกิดปวดหนักๆตลอดเวลาควรไปหาหมอดีที่สุดค่ะ