เตรียมคลอด

ท้องแรกค่ะไม่รุ้ต้องเตรียมอะไรบ้างอยากถามแม่ๆว่าเซทนี้คุ้มมั้ยคะ65ชิ้นหรือซื้อแยกคุ้มกว่า

เตรียมคลอด
73 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ว่าซื้อแยกดีกว่าน่ะค่ะ ตั้ง2500กว่าบาท แพงไปนิดนึงค่ะ ในแอปชอปปิ้ง เสื้อผูกหลังเด็กโหลล่ะ100กว่าบาท ที่นอน2อัน300กว่าบาท ผ้าอ้อมมีตั้งแต่โหลล่ะ100กว่าบาทขึ้นไป #อันนี้แล้วแต่คุณแม่สดวกแบบไหนน่ะค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเห่อมากซื้อทุกอย่าง เสื้อผ้าเยอะจนไม่ได้ใส่ก็มีมากคะ พอท้อง2มาซื้อแค่พอใช้คะเพราะน้องโตเร็วเดี๋ยวก็เปลี่ยน เอาของที่จำเป็นแล้วต้องใช้อยู่ตลอดดีกว่าคะแม่ เดี๋ยวเปลืองงบไปเยอะ😂

แยกซื้อดีกว่าค่ะ ช่วงนี้ไลฟ์สดลดราคาเยอะมาก แนะนำลองเข้าไปดูไลฟ์สด ปั้นปิ่น นะคะ ไม่ได้ค่านายหน้าแต่อย่างใด แต่แยกซื้อเอาเฉพาะที่จำเป็นดีกว่าค่ะ อย่างมุ้งครอบเราได้มา 199 เสื้อผูก 49฿

บ้านเราจะไปตามโรงงานที่เค้าเคลียร์แลนซ์หรือจัดโปรลดราคาค่ะ เช่นของใช้ไป natur เสื้อผ้าไป papa farlin (ในเดอะมอลก็มีราคาถูกเหมือนโรงงาน) ค่ะ ลองหาข่าวในเพจfacebook ดูค่ะ

ซื้อแยกดีกว่านะคะคุณแม่ ตอนนี้ในช็อปปี้มีโปรโมชั่นส่งฟรีอยู่ ให้ไปกดรับโค้ด จะคุ้มค่ากว่าค่ะ ไม่ต้องเสี่ยงออกไปซื้อเองข้างนอกด้วย

แพงจ้า ซื้อแยกคุ้มกว่า เสื้อผ้าแม่ยังไม่ต้องซื้อเยอะนะคะ ผ้าอ้อมก็เหมือนกัน เพราะเดี๋ยวนี้ส่วนใหญ่ใช้แพมเพิร์ท

ซื้อแยกดีกว่าจร้าแม่เราสามารถเลือกได้ด้วยว่าอันไหนจำเป็นต้องใช้อันไหมไม่จำเป็นก็ไม่ต้องซื้อจร้า

ซื้อแยกค่ะ พัน3 ผ้าอ้อม 24 ผืน บอดี้สูท4 ชุด เสื้อผูก 19 กางเกง 20 ถุงมือถุงเท้า8ผ้าห่อตัว 3 ผ้าให้นมบุตร1

5y ago

ค่ะ

ในช้อปปี้ถูกค่ะลองไปดูนะราคาเบาลงเยอะเลย ถ้าสมัครair pay ได้โค๊ดส่งฟรีด้วยนะคะคุ้ม

แพงมากค่ะ แค่เสื้อผ้ากับมุ้ง ที่นอน ขวดนม (ยี่ห้ออะไรก็ไม่รู้) ตั้ง2500 แน่ะ