ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรกค่ะไปตรวจเลือดฝ่ากครรภ์ตอนนี้น้องได้6wk ผลเลือดพ่อกับแม่มีปัญหาทั้งคู่และหมอนัดไปฟังผลอีกที19มีนาคือตอนนี้กังวนมากเลยค่ะว่าลูจะเป็นอะไรใหม

2 ตอบกลับ

เมื่อวานก็ไปฟังผลเลือดมาเหมือนกันค่ะ จากที่พยาบาลบอกนะคะว่าถ้าพ่อและแม่เป็นพาหะทางโรงพยาบาลจะนำผลเลือดส่งตรวจศิริราชอีกครั้งค่ะ แต่ของเราคือผลเลือดปกติค่ะค่อนข้างจะสูงกว่าคนอื่นๆด้วย แต่พยาบาลบอกว่าแฟนเราเป็นพาหะค่ะแต่ไม่เป็นไรเพราะลูกอยู่ที่ท้องแม่ แม่ไม่เป็นลูกก็ไม่เป็นค่ะ สู้ๆนะคะขอให้โชคดีค่ะ

รอฟังผลเลือดจากหมอนะคะ ยังไงก็ขอให้โชคดีนะคะแม่