ขอดูภาพอัลตร้าซาวน์ แม่6wk หน่อยค่ะ

ขอดูภาพอัลตร้าซาวน์แม่ๆ ตั้งครรภ์6wkหน่อยค่ะ เจอตัวน้องรึยังคะ

3 ตอบกลับ

ของเรา6.5วีค เจอไข่แดงค่ะ แต่หัวใจเต้นแล้ว ยังเล็กมากๆ ก้ขึ้นอยู่กับแต่ละคนค่ะว่าเจอเร็วเจอช้า

1y ago

ซาวน์ทางหน้าท้องหรือทางช่องคลอดคะแม่

6 วีคค่ะได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

1y ago

แม่ซาวน์ทางไหนคะ ทางนี้หมอซาวน์หน้าท้อง เห็นถุงแบบจิ๋วๆ ค่ะ

ตอน 5 วีค 6 วันค่ะ

1y ago

แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ อ้วกวันละ 7-8 รอบค่ะ กินอะไร ไม่ได้เลยค่ะ