ใกล้คลอดแล้วแต่ยังเลือกชื่อลูกไม่ได้แม่ๆช่วยคิดหน่อยนะคะว่าตั้งชื่อไหนดี

ท้องแรกค่ะได้ลูกสาวตื่นเต้นมากๆค่าตอนนี้ใกล้คลอดแล้วยังลังเลกับชื่อลูกอยู่เลยค่ะว่าจะตั้งชื่อว่าน้องพักพิงหรือน้องเพียงฝัน คุณแม่คนอื่นๆคิดว่าชื่อไหนเพราะชื่อไหนดีคะช่วยตัดสินใจหน่อยค่า😻

1 ตอบกลับ

น้องเพียงฝันค่ะเพราะดี