15w ท้องไม่ค่อยออกเลย

ท้องแรกค่ะได้15w แต่ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะออกน้อยมาก แบบนี้ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

16wท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ คนที่ทำงานทักว่าถ้าไม่ติดเข็มกลัดดูไม่ออกเลยว่าท้อง

7mo ago

ลูกคนแรกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้อยากรู้เพศลูกไวๆแล้ว😆

ปกติคะ

7mo ago

กังวลมากเลยค่ะท้องไม่ออกเลย ลูกคนแรกแม่ห่วง555