แม่ๆเริ่มซักผ้าน้องเตรียมคลอดกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้27วีคเริ่มยอยซักได้ยังค่ะ

ท้องแรกค่ะแม่ๆ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกเพราะมาเตรียมของตอนท้องแก่เลยแตกก่อนกำหนด ตอนนี้ท้องสองเตรียมเฉพาะของจำเป็นตอน27วีคค่ะ ถ้าจะให้นมลูกเอง ต้องมีเครื่องปั๊มค่ะ กรวยนม ขวดนม กระบอกน้ำใส่น้ำชง ชุดนิดหน่อยค่ะ เจ็บกว่าคลอดคือการเจ็บเต้า ที่นมคัดแล้วไม่มีเครื่องปั๊มนมค่ะ

แม่บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่28วีค แตกตอน37วีคค่ะ แต่ผู้ใหญ่บ้านเราบอกไม่ต้องรีบ แต่เราคิดถูกที่เตรียมไว้ก่อนค่ะเพราะของเยอะมากยิ่งท้องใหญ่ขึ้นยิ่งเหนื่อยง่ายเมื่อยปวดตามตัวขึ้นด้วยค่ะ

เราเตรียมครบแล้วค่ะ 28 วีค อยากซักแย่แล้ว แต่คิดว่าถ้าเปิดถุงน้ำยาซักไว กลัวเสียก่อน เลยจะรอใกล้ๆค่อยซักค่ะ แม่งกเสียดายของไม่รู้ว่าเปิดแล้วอยู่ได้นานไหม?

3mo ago

บ้านนี้น้ำยาซักของลูกเหลือแล้วก็เอามาซักของแม่ต่อค่ะ55555

ตามความสะดวกของแม่เลยจ้า บ้านนี้28วีค พึ่งเริ่มทยอยซื้อของเองค่ะ? อาจเป็นเพราะท้อง2ด้วยมั้งเลยไม่ค่อยเห่อไม่ค่อยรีบเท่าไหร่555

บ้านนี้31wยังไม่ได้เตรียมเลยคะ อีกอย่างบ้านแฟนบอกไม่ให้ซื้อของด้วยแต่แอบซื้อเลยหาจังหวะเตรียมไม่ได้?