ท้องแรกค่ะแม่ๆ

ท้องกี่วีค ไปอัลตร้าซาวด์ถึงจะเจอหัวใจลูกเต้นคะ ตอนนี้พึ่งจะได้5วีค ค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเจอตอน7wค่ะ ตอน5wยังไม่เจอ

2y ago

พรุ่งนี้ครบ6 วีค แล้วค่ะ ว่าจะไปฝากท้อง แล้วอัลตร้าซาวด์ดู😊

บ้านนี้เจอ 8w ค่ะ

2y ago

ที่คุณหมอนัดไกลเพราะบ้านนี้เคยแท้งมาก่อนค่ะถ้านัดไปเร็วแล้วยังไม่เจอคุณหมอกลัวแม่เครียดป่าวๆค่ะ ไปครั้งแรกตอน 4w ยังไม่เจอคุณหมอเลยให้ตรวจเลือดดูค่า HCG พอขึ้นว่าท้องคุณหมอก็ให้ยาบำรุงมาทานแล้วก็ให้นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ