สอบถามคะ

ท้องแรกค่ะเพิ่งท้องได้17w5dเลือดออกจมูกบ่อยค่ะมีผลอะไรกับลูกไหม ใครเคยมีอาการเลือดออกจมูกตอนท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนมากจะเป็นบ่อย เมื่อก่อนเราก็เป็นแคะขี้มูกทีรัยเลือดไหลทุกที ตอนนี้ใกล้คลอดหายแล้ว