แม่กังวลมากอยากทราบผลเร็วๆจัง

ท้องแรกค่ะ ได้8 W แล้ว ตัวแม่เองเป็นพาหะธาลัสซีเมีย สามีก็เป็น รอฟังผลเลือดอีกที 3 พ.ค. กังวนมากเลยค่ะ กลัวน้องจะไม่สมบูรณ์

แม่กังวลมากอยากทราบผลเร็วๆจัง
2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นคู่เสี่ยงเดี๋ยวหมอจะแนะนำอีกทีค่ะ แม่ไม่ต้องกังวนนะคะ✌️

ก็เป็นคะแต่แฟนไม่เป็นได้ยาบำรุงเชือดมาทานคะ