เรื่องจัดฟันอยู่แล้วต้องผ่าฟันคุด พึ่งมาทราบว่าท้องค่ะ

พอดีว่าจัดฟันใกล้จะเสร็จแล้วค่ะ แต่มีฟันคุด แล้วหมอนัดให้ผ่า เลยนัดวันกับหมอวันที่ 9 พ.ค. ไปค่ะ แล้วพึ่งมารู้ทีหลังว่ากำลังตั้งครรภ์ได้ 8 w อยากทราบว่า จะผ่าฟันคุดได้ไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 💝

3 ตอบกลับ

น่าจะได้นะคะ มันเป็นการฉีดยาชาเฉพาะจุด ไม่ได้ดมยาสลบ ยังไงลองปรึกษาหมอฟันอีกทีค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ ☺️

เท่าที่รูคือทำได้ค่ะ ถ้าหลังจาก7เดือนไปทำไม่ได้ี่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ☺️

ทำฟันได้ช่วงท้อง 4-6 เดือนค่ะ ช่วงอื่นไม่แนะนำนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ ☺️