อายุครรภ์ 26สัปดาห์ท้องเล็ก

ท้องแรกค่ะ เป็นกังวลน้องจะตัวเล็ก รู้สึกท้อคงไม่โตเลย

2 ตอบกลับ

ท้องแรกมีหลายคนท้องไม่ค่อยออกค่ะ ถ้าตอนตรวจคุณหมอวัดขนาดแล้วไม่มีปัญหาเรื่องตัวเล็กก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ

ตอนท้องเเรก 8เดือนเลยคะท้องถึงออก เเถมคลอดก่อนกำหนดอีกคะเเต่น้องน้ำหนักตามเกิน ตอนนี้ท้องสองเเล้วคะ

2y ago

ไม่สบายนอนโรงบาล เป็น10วัน ทานยาก็เยอะ เลยเป็นกังวนค่ะ