37+5 วีค น้ำหนักน้องอยู่ที่เท่าไรกันเอ่ย

ท้องแรกค่ะ เป็นกังวลกับน้ำหนักน้องมากๆ กลัวน้องจะน้ำหนักเกินรึป่าว ตอน36วีค น้ำหนักน้อง 2,9xx กรัมแล้ว #มีใครคลอดเองละน้ำหนักน้องเยอะๆมั้ยค่ะ #อยากคลอดเองกลัวได้ผ่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เกือบๆเกินค่ะแม่ อยู่ที่ 90% บ้านนี้ 36w เกินไปแล้วค่ะ น้องหนัก 3198 ผ่าวันอาทิตย์นี้ หมอบอกน่าจะเกิน 3500 ค่ะ😅

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊❤️

กว่าจะคลอดคิดว่าน่าจะ 3 โลกว่านะคะแม่

2y ago

หมอก้อว่างั้นค่ะแม่ โดนหมอดุเลย อิอิ