เท้ากับข้อเท้าบวม

ท้องแรกค่ะ เท้าเริ่มบวมอูมๆ ตั้งแต่ 34 วีคแล้ว วันนี้ครบ 36 วีคยังบวมอูมอยู่ กดไม่บุ๋มค่ะ แค่ตึงๆ ก่อนนอนยกขาสูงกว่าระดับหัวใจ เท้าก็ลดบวมมาระดับปกติ ลดไวค่ะ แต่พอตื่นมาเอาเท้าลงเดินก็บวมอีก แบบนี้ปกติไหมคะ หมอนัดผ่า 38+4 วีค

1 ตอบกลับ

บวมเหมือนกันค่ะ

2y ago

เราลองยกขานอนวางบนหมอน ดีขึ้นค่ะแม่ ไม่บวมมากแบบก่อนหน้านี้ค่ะ