แม่ๆคลอดเร็วสุดกี่วีคหรอคะ 32-34-36-38 วีค

46 ตอบกลับ

37 สัปดาห์ลูกดิ้นแรงแม่เจ็บชายโครง นอนไม่ได้ ทั้งวัน ทั้งคืน 4,150 กรัม

บ้านนี้ผ่าคลอด 37+3 แม่ปวดท้อง ท้องแข็งถี่ๆ 4440 กรัมจ้า

คนเเรกน้ำเดินตอน37w คนที่สองผ่า38+3จ้า

36+5ค่ะ ผ่าคลอดดมยา อยู่รพ.3วันค่ะ

ท้องแรกฝาแฝด ผ่าคลอด 33 w ค่ะ

บ้านนี้34w+4 ผ่าคลอดบล็อกหลัง

บ้านนี้ผ่าคลอดจ้า 38+2วัน

บ้านนี้คนแรก35+6คนสอง34+5คะ

คนโต40+1w คนเล็ก40w จ้า