ท้องแรกค่ะ

36+4วีค​ มีอาการเจ็บจิมิมากๆเลยค่ะล่ะก็ปวดก้นกบมากอยากทราบว่าเป็นปกติมั้ยค่ะหรือควรไปหาหมอ​ ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เวลาที่หัวน้องลงต่ำมาอยู่บริเวณเชิงกราน บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป็นอาการปกติของคนท้องแก่ใกล้คลอดจ้า

ปกติค่ะแต่ถ้าปวดมากก็ปรึกษาหมอค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นคะ 36วีค3วัน ตอนนี้คะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า 35+3

ปกติของท้องแก่ค่ะ

อาการปกติคะ

ปกติค่ะ

ปกติค้ะ