คลอดลูกช่วงนี้ควรเลือกคลอดเองหรือผ่าคลอดดี

ท้องแรกค่ะ อายุครรภ์37weeks ใกล้ถึงเวลาเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว เลยไม่แน่ใจว่าสถานการณ์โควิดรุนแรงช่วงนี้ควรเลือกผ่าคลอด จะได้เตรียมตัวถูก หรือเลือกคลอดเองตามที่ตั้งใจไว้ตอนแรกดี ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลรามา พรีเมี่ยมค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดเองก็น่าจะได้นะคะ รพ น่าจะเซฟทุกอย่างให้แล้ว