ฝากครรภ์ครั้งแรก เท่าไหร่คะ

ท้องแรกค่ะ อยากรู้ว่าเท่าไหร่

23 ตอบกลับ

โรงบาลในเมืองที่แม่อยู่เลยจร้าถ้ามีประกันสังคมหรือบัตรทองจะไม่เสียค่าไรเลยหรือถ้าไม่มีก้อจะเสีย ค่าเจาะเลือดกับค่ายาไม่เกินพันจร้า

แต่ละที่ไม่เท่ากันหรอกค่ะ คลินิก 1,350 ตรวจปัสสาวะ เจาะเลือด ไม่ได้พบหมอ ไม่ได้ซาว แนะนำสอบถาม คชจ กับที่จะไปฝากดีกว่าค่ะ

ตอนแรกฝากโรงพยาบาลค่ะ ฝากฟรีใช้สิทธิ์ 30 บาท ย้ายมาฝากที่อนามัยไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ จ่ายแค่ยาบำรุงค่ะ

โรงบาลรัฐที่เราฝากสิทธิ์ประกันสังคมครั้งแรกเสียค่ะเจาะเลือด2คนกับแฟน1030บาทค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็38วีคแล้วค่ะ

ฝากรัฐบาล​ไม่ว่าจะใช้สิทธิ์​อะไรก็ฟรีค่ะ แต่ฝากคลีนิคครั้งแรก 2500ค่ะ

บ้านนี้ฝากที่คลินิค เจาะเลือด รับยาบำรุง ซาวด์ หมดไปเกือบๆ3000จ้า

เราฝาก รพ.รัฐฟรีค่ะ (ย้ายสิทธิ์บัตรทอง) ถ้ามียาก็ 30 บาทค่ะ

คลีนิคภูเก็ต ฝากครั้งแรก เจาะเลือด ให้ยาบำรุง1960บาทคะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคที่โคราชหมด1600ค่ะ รวมซาว+เจาะเลือด+ยา

บ้านนี้ฝากคลีนิก ครั้งแรกเสีย900+ ไม่เกิน1000ค่ะ