ฝากครรภ์ครั้งแรก เท่าไหร่คะ

ท้องแรกค่ะ อยากรู้ว่าเท่าไหร่

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากอนามัยฟรีค่ะ ใช้สิทธิ์บัตรทอง

ฝากคลินิกเจาะเลือดซาวแล้วก็ยา 2500 ค่ะ

โรงพยาบาลรัฐ หรืออนามัย ฟรีค่ะ

เค้าฝากคลินิก ซาว ได้ยามา 890 บาท

คลีนิค ค่าซาวค่ายา ราวๆ1500-1700 คะ

1,670 ค่ะ คลีนิคแถวนาเกลือ พัทยา

โรงพยาบาลของรัฐฟรีจร้า

บ้านนี้ฝากรัฐฟรีคะ

ใช้ประกันสังคม ฟรี

พันกว่าบาทจ้า