เตรียมของก่อนคลอด

ท้องแรกค่ะ อยากรู้ว่าจะต้องซื้อของอะไรเตรียมไว้บ้าง งบเท่าไหร่

12 ตอบกลับ

เราท้องแรกกะไว้ไม่ให้เกินหมื่น ซื้ออะไรที่จำเป็นเท่านั้นค่ะ พยายามหาข้อมูลจากในเน็ตว่าแรกคลอดลูกต้องใช้อะไรบ้าง บางอย่างมีคนให้มาเราก็ประหยัดไปได้เยอะเลยค่ะ

ของเรา20,000กว่า แต่บางส่วนก็ใช้ของลูกพี่สาว หาเอาในอินเทอร์เน็ตเลยคะ ของจำเป็นแต่ละบ้านไม่เท่ากัน เราก็ท้องแรกเหมือนกันคะหาข้อมูลไรเองหมดเลย

บ้านนี้หมดหลายหมื่นเลย เพราะไม่มีหลานเลยต้องซื้อใหม่หมด เป็นแฝดอีกซื้อx2เลยจ้า

โดยประมาน 5000 ค่ะถ้ามีงบมากกว่านี้ก้อจัดเต็มตามความต้องการได้นะคะ

บ้านนี้ก็ซื้อเท่าที่จำเป็นค่ะ เพราะน้องโตเร็ว งบไม่เกิน5000

บ้านนี้ ใช้ของเก่าจากพี่ๆกะ ต้องซือเพิ่มแค่ไม่กี่อย่าง

4y ago

😅

บ้านนี้ใช้ของเก่าค่ะ ไม่ได้ซื้อแม้แต่ผ้าอนามัย

บ้านนี้ดูจากกูเกิลคะ. ว่ารวรเตรียมอะไร งบ 5,000

บ้านนี้เตรียมเรื่อยๆน่าจะเกิน5000แล้วค่ะ^^

เราดูตามนี้ค่ะ