เตรียมของก่อนคลอด

แม่ๆพอจะมีลิสต์​สิ่งของที่ต้องเตรียมไว้ก่อนน้องคลอดให้หน่อยได้ไหมคะ​ ท้องแรกค่ะไม่รู้ว่าควรเรียงลำดับความสำคัญยังไงดี​ ขอบคุณล่วงหน้างับ🥺🙏#ท้องแรกค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

- ผ้าห่อตัวเด็กผืนใหญ่ - เสื้อผ้าน้องแบบติดกระดุมตรงเป้า จะใส่ง่ายคะ ไม่แนะนำเป็นแบบ 2 ชิ้น จะใส่ยาก - ขวดนมแนะนำซื้อ 5 ออนซ์ กับ 8 ออนซ์คะ - เครื่องนึ่งขวดนม - แพมเพิส NB ไม่ต้องซื้อเยอะคะ แปปเดียวขยับเป็น S - สำลีแผ่นไว้ชุบน้ำอุ่นเช็ดก้นน้องคะ บีเพนเทนแก้ผื่นผ้าอ้อม - เสื้อในให้นม แบบสปอตบาร์ ใน shopee มีขายคะไม่แพง - ผ้าอ้อม แนะนำซื้อขนาดใหญ่หน่อย ไว้ห่อตัวตอนไม่ได้อยู่ห้องแอร์คะ - ผ้าเช็ดลิ้นน้องคะ อาจจะใช้เป็นผ้าก๊อตได้คะ - ไม่แนะนำแป้งฝุ่นนะคะ ถ้าจะใช้ให้ใช้แบบโลชั่นคะ