ท้องได้ 23 week 6 วัน แม่บ้านไหนมีน้ำนมไหลบ้างค้ะ

ท้องแรกค่ะ อยากทราบว่าปกติจะไหลช่วงกี่เดือนค้ะ

13 ตอบกลับ

ตอนนี้ 25 วีค มีซึมๆมาบ้าง แต่พยายามไม่บีบค่ะ แค่เขี่ยเศษไขมันที่อุดตันในหัวนมออกเฉยๆๆ ถ้าไม่เขี่ยออกมันจะเยอะแบะทำให้เจ็บหัวนมค่ะ

ช่วง24weekเริ่มไหลแล้วคะยิ่งจะคลอดยิ่งไหลจี๊ดๆๆเป็นพักๆเลยคะ

บ้านนี้ผ่าคลอดวันแรกหมอบีบหัวนมก็มีน้ำนมไหลเลยค่ะ

บ้านนี้หลังคลอดค่ะ ให้น้องกระตุ้น ถึงจะมี

บ้านนี้ใหลช่วง 6 เดือนกว่าๆค่ะ

บางคนช้าบางคนไว ไม่เหมือนกัน

บ้านนี้หลังคลอด4วันถึงมา

ส่วนมากหลักคลอดค่ะแม่

39 week ยังไม่ไหลเลยค่ะ 😁

เราไหลหลังคลอดจ้า