นมผงสำหรับเด็กผ่าคลอด 0 - 3 เดือนแรกใช้นมอะไรดีคะ

ท้องแรกค่ะ ลูกยังไม่คลอดอยากได้ข้อมูลไว้ก่อน เนื่องจากหาอ่านเองแล้วงงหนักมาก นมมีหลายสูตร หลายอย่าง รบกวนผู้มีประสบการณ์ช่วยชี้แนะ นมผงสำหรับเด็กผ่าคลอดในช่วง0 - 3 เดือนแรก ใช้อะไรดีคะ

1 ตอบกลับ

Nan HA : สูตรปกป้องการแพ้นมวัว Enfalac A : นมปกติค่ะ ยังไงแม่ลองเทียบสารอาหารแต่ละยี่ห้อดูนะคะ ถ้ายังไม่แน่ใจว่าน้องจะแพ้นมวัวไหม ก็แนะนำเป็น Nan HA ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวลองไปหาในกูเกิ้ลดูนะคะ