วางแผนจะตั้งครรภ์

ในกรณีตั้งครรภ์ในช่วง0-3เดือนแรก แม่เป็นโควิดมีผลต่อการสร้างอวัยวะเด็กในครรภ์ไหมคะ ปล.ยังไม่ท้องนะคะกำลังวางแผนค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจะท้องก็ดูแลตัวเองดีๆค่ะ ส่วนแม่ติดโควิดมีผลกับตัวอ่อนมั้ยถ้าไม่กินฟาวิหรือยาอะไรแรงๆก็ไม่มีผลอะไรค่ะ แต่ไม่ติดได้ก็ดีที่สุดค่ะ