ถามแม่ๆหน่อนค่ะ

ซื้อชุดแรกเกิดรอน้องคลอด ซื้อไซส์0-3หรือ3-6ดีคะ พอดีลองซื้อชุดบอดีสูทไซส์0-3มา มันตัวเล็กจังกลัวน้องใส่ได้ไม่นาน แนะนำหน่อยนะคะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

0-3เดือนค่ะ แต่ซื้อไม่ต้องเยอะ เด็กโตไว ของเรานน.น้องเกือบ4โล ใส่0-3เดือน ยังหลวมนิดหน่อยเลยค่ะ อย่ามองว่ามันเล็ก ถ้าได้ให้น้องใส่จริงๆมันไม่เล็กค่ะ

5y ago

ขอบคุณคำแนะนำนะคะ ทำให้ตัดสินใจซื้อง่ายขึ้นค่ะ

0-3จ้า บ้านนี้ซื้อ1โหลเอง