ท้องยังอ่อนหิวบ่อยกินจุมาก ปกติไหมค่ะ

ท้องแรกค่ะ?ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลย ปจด.ขาด12วันแล้วค่ะ อยากสอบถามว่า ช่วงสัปดาห์แรกๆของการตั้งครรภ์ แม่ๆบ้านไหนกินเยอะกินจุบ้างค่ะ(ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ)แบบนี้ปกติไหมค่ะ

ท้องยังอ่อนหิวบ่อยกินจุมาก ปกติไหมค่ะ
64 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตี2-3ยังลุกขึ้นมาหาไรกิน ตอนนี้9สัปดาห์ ยังไม่มีการแพ้เลยจ้ะแม่ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ♥️

4y ago

จริงค่ะ ต้องรีบนอน ไม่งั้นหิวอี๊กกกก🤣

บ้านนี้กินเยอะจนแฟนอึ้งเลยค่ะ มีอารการแพ้ท้องอยู่ประมาน1สัปดาห์ ตอนนี้ไม่แพ้แล้วค่ะแต่กินเยอะมากก😆😅

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ไม่เคยแพ้เลยจนตอนนี้ 35+6 วีคแล้ว ช่วงท้องแรกๆมีอาการหิวบ่อย ง่วงนอนเพลียมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😍

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาก็หิวบ่อย กินบ่อยค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้เลย จนตอนนี้เข้าเดือนที่ 7 แล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ เราก็ไม่แพ้เลย ไม่กินจุ แต่เดือนแรกๆง่วงมากค่ะ นั่งทำงานจะหลับให้ได้เลยค่ะ

4y ago

ขอสัก30 นาทีก็ยังดีค่ะ 😆😆

เค้าก็ตรวจเจอแบบนี้จ้า พอไปตรวจที่ รพ. หมอบอกไม่ท้อง หมอก็เลยนัดตรวจอีกที ตอนนี้กังวลมาก.

เป็นค่าา กินเก่ง หิวบ่อยมาก ไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง ตอนนี้ 12W เริ่มเบื่อๆอาหารแล้ววว😅

กินเยอะมากจนท้องอืด​ อาหารไม่ย่อยค่ะ​ พยายามแบ่งกินมื้อเล็กๆ​ หลายๆ​ มื้อช่วยได้ค่ะ

กินไปเลยค่ะ เดียว4/5เดือนจะกินได้ไม่เยอะ กินนิดๆหน่อยๆก็จุกท้องท้องอืดทรมานมากค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆก็หิวบ่อยมากค่ะ แต่พอผ่านไปไม่เกิน 1 เดือนก็กลับมาเป็นปกติค่ะ