ข้อห้ามหลังคลอด

ท้องแรกค่ะ พึ่งคลอดน้องได้9วัน อยากดื่มน้ำเย็นมากๆ ที่บ้านห้ามไว้ บอกกินน้ำเย็นไม่ได้ เมื่อไหร่จะดื่มน้ำเย็นได้คะ

15 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะ ตอนเราคลอดเสร็จ พยาบาลเอาน้ำแดงใส่น้ำแข็งมาให้ดื่มเลยค่ะ แต่ก็ควรกินในปริมานที่เหมาะสมนะคะ น้ำอุ่นบ้าง น้ำเย็นบ้างค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰